ตามรอยพระพุทธบาท

ถามเกี่ยวกับสิทธิของการเป็นสมาชิก
puang_malai - 3/4/08 at 20:25

ตามที่เข้าใจคิดว่าเวปแดนนิพานและเวปพระรัตนตรัยมีความเกี่ยวข้องกับเวปนี้ จึงอยากทราบว่าถ้าสมัครเป็นสมาชิกของเวปใดเวปหนึ่งแล้วจะเข้าได้โดยอัตโนมัตหรือต้องสมัครอีก ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ


สมศรี - 3/4/08 at 23:05

ค่ะ..ขอบคุณที่ถามนะคะ เวปแดนนิพพาน และ เวปพระรัตนตรัย ช่วยเหลือในด้านเทคนิคและการเปิดตัวของเวปนี้เท่านั้นเองค่ะ ส่วนการสมัครสมาชิก คงต้องเข้าไปเวปใดเวปหนึ่งละค่ะ ไม่สามารถเข้าได้โดยอัตโนมัตค่ะ คงต้องสมัครทีละเว็บนะคะ

ส่วนสิทธิสำหรับเว็บตามรอยนี้ คงจะได้ในเรื่องการเข้ามาถาม-ตอบเท่านั้นเองค่ะ แล้วก็แถม "คาถาเงินล้าน" ให้แล้วไงค่ะ ขอให้ "สมาชิก" รวยๆ กันทุกคนนะคะ


puang_malai - 4/4/08 at 01:05

ขอบคุณค่ะ อนุโมทนาสาธุกับคาถาเงินล้านค่ะ เป็นลูกศิษย์ปลายแถวของหลวงพ่อค่ะ:D


puang_malai - 23/4/08 at 19:47

มีข้อสงสัยค่ะ ว่าถ้าเวปวัดท่าซุงเสร็จแล้ว เวปรอยพระบาทจะยังอยู่หรือว่ายุบหรือว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรคะแล้วการสมัครสมาชิกจะเป็นอย่างไร ต้องทำอะไรหรือเปล่า ไม่ได้เข้าเวปทุกวันกลัวว่าจะไม่ทราบรายละเอียดหรือความเคลื่อนไหวค่ะ


สมศรี - 24/4/08 at 09:35

ก็กำลังวางแผนกันอยู่ ว่าจะทำไงดี ถึงยังไรก็ตาม ขอให้ คุณ puang_malai
กรุณาล่องลอยมาเยี่ยมชมกันบ่อยๆ ก็แล้วกันนะค่ะ และอยากจะฟังข้อเสนอแนะของคุณด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะที่ถามมา


puang_malai - 25/4/08 at 19:32

ขอบคุณค่ะที่กรุณาให้เกียรติแสดงความคิดเห็น
สำหรับความคิดเห็นส่วนตัว ไม่อยากให้ยุบนะคะ เพราะมีบทบาทเรื่องราวต่างๆให้สาระและความรู้มากมาย และที่สำคัญข้อมูลต่างๆมาจากความจริง ทำให้ทราบว่าคณะทีมงานเป็นบุคคลที่มีความรู้และค้นคว้าหาความรู้ต่างๆมาเสนอ
ทำให้เห็นความตั้งใจของการทำงานที่อยากจะเสนอแต่สิ่งที่ดี และยังได้การรับรองจากหลวงพี่ท่านหนึ่ง(บางคนเรียกหลวงพ่อค่ะ)ถ้าเอ่ยชื่อจะต้องร้อง อ๋อ แต่ไม่สามารถจะเอ่ยชื่อได้ที่นำมาเขียนก็ไม่ได้ขออนุญาติท่าน แต่เห็นว่าไม่ได้เสียหายอะไรเพราะท่านแค่บอกว่าเวปนี้เป็นเวปดีเชื่อถือได้ ท่านคงเป็นห่วงชื่อเสียงของวัดท่าซุงเพราะได้บอกกับท่านว่าพอที่จะรู้ข่าวสารของวัดท่าซุงอยู่บ้าง ท่านก็เลยถามว่ารู้จากที่ไหนก็บอกท่านไปเท่านั้นเองไม่มีอะไร
ขอเขียนการแสดงความคิดเห็นต่อนะคะ ถ้าทีมงานเป็นกลุ่มเดียวกันก็สามารถนำเวปทั้งสองมารวมกันได้โดยที่ยังรักษาแบบฉบับเดิมของเวปเก่าไว้ คิดว่าจะทำให้ทางเวปมีความเข้มข้นขึ้้นทั้งเนื้อหาสาระทุกๆอย่างมารวมกัน แต่สำหรับดิฉันถ้าได้ยิินหรือเห็นข่าวของวัดท่าซุงดิฉันจะนึกถึงธรรมะและคำสั่งสอนต่างๆของหลวงพ่อซึ่งมีมากมายก่ายกองศึกษาเท่าไหร่ อ่านเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อค่ะ นี่คือความเห็นเล็กน้อย เชืื่อว่าสมาชิกท่านอื่นๆก็คงมีความเห็นที่อยากจะบอกเล่าเช่นเดียวกัน ขอบคุณค่ะ:):)


aneeko - 27/4/08 at 12:04

สาธุ..:)


puang_malai - 30/4/08 at 23:04

ดีใจด้วยนะคะที่สมาชิกเพิ่มมากขึ้น และเวปก็มีการเปลี่ยนแปลงที่่น่ารักมาก เข้าไปอ่านธรรมะของเด็กมาน่ารักจริงๆคงไม่ใช่สำหรับเด็กอย่างเดียวแล้วค่ะ คงต้องแบ่งให้ผู้ใหญ่เข้าไปอ่านบ้างแล้ว เชื่อว่าตอนนี้สมาชิกส่วนใหญ่กำลังรอการเปิดของเวปวัดท่าซุงอย่างใจจดใจจ่อ ดิฉันเองก็เช่นกันค่ะ :D:D


aneeko - 1/5/08 at 11:39

รู้สึกว่าได้รับความละเอียดมากในข้อมูลต่างน่าอนุโมทนาครับ..:)


ช่อม่วง - 15/7/08 at 14:12

อยากให้ เวป นี้ ยังคงอยู่ เหมือนเดิม ค่ะ อนุมโมทนา ค่


สมศรี - 15/7/08 at 18:34

ขอบคุณค่ะ ที่หวังดี และเห็นคุณค่า คงจะทำตามที่ต้องการแระค๊ะ อัดฉีดข้อมูลเพิ่มเข้าไปเรื่อยๆ ยังไงก็เข้ามาชมบ่อยๆ ก็แล้วกาน แต่ทีมงานก็เหนื่อยกันทุกคน เพราะต้องมีงานเพิ่มกันอย่างไรที่เห็นแหละค่ะ


พุทธไชยศรี - 26/7/08 at 17:20

อยากให้คงเวบนี้ต่อไปครับ


สมศรี - 28/7/08 at 10:16

ขอบคุณค่ะ ที่สนับสนุน ตามที่ได้เช็คดูจากผู้ที่ออนไลน์เข้ามาชมเว็บทั้งสองเว็บแล้วนะคะ พบว่า เว็บตามรอยฯ ส่วนใหญ่เป็นที่ผุ้ที่เซิสช์ค้นหามาจาก Google ส่วนเว็บวัดท่าซุง จะเป็นคนที่รู้จักวัดท่าซุงแล้วละ จึงถือว่าเว็บตามรอยฯ เป็นเว็บหน้าด่านที่จะแนะนำผู้คนให้รู้จักวัดท่าซุงมากยิ่งขึ้น คุณว่าดีไหมค่ะ