ถ้าพบข้อผิดพลาดในเว็บไซด์ จะแนะนำและติชม หรือสอบถาม ติดต่อที่ WEBMASTER
 
VISITORS


     Not logged in [Login ]
Go To Bottom
Printable Version | Subscribe | Add to Favourites  
[*] posted on 16/12/11 at 13:59 Reply With Quote

เด็กจากดาวอังคาร..กลับชาติมาเกิดพร้อมเล่าเรื่องลึกลับ


.......ตกเป็นข่าวใหญ่โต...เมื่อสื่อหลายสำนักในต่างประเทศ พูดถึงเด็กชายที่มีความทรงจำแปลก ๆ หลายคนได้ซักถามถึงความทรงจำครั้งเก่า บ้างก็ว่าเป็นเด็กกลับชาติมาเกิดจากดาวอังคาร


Project camelot ได้ทำการสัมภาษณ์เด็กชายชาวรัสเซียคนนี้ เกี่ยวกับความทรงจำในอดีตชาติและสัมผัสพิเศษBoriska “บอริสก้า” (ชื่อของเด็กคนนี้) เด็กชายชาวรัสเซีย อ้างว่า ชาติก่อนเคยอาศัยอยู่ในยุคที่อารยธรรมดาวอังคารยังคงรุ่งเรือง ก่อนที่จะเกิดสงครามมหาประลัย

Boriska Kipriyanovich เป็นเด็กอินดิโก ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในรัสเซีย หลังจาก Gennady Belimov อาจารย์มหาวิทยาลัยในภูมิภาค Volgograd ของรัสเซีย ตั้งแต่ Boriska อายุ 7 ขวบ เขาทำให้ผู้ใหญ่ตกตะลึงในระหว่างการเข้าค่ายพักแรม เป็นเวลาชั่วโมงครึ่งที่ทุกคนเคลิบเคลิ้มกับการฟังบรรยายเรื่องราวชีวิตที่ผ่านมาของเขาบนดาวอังคาร และ Lemuria เธอได้เตือนถึงหายนะที่จะมีผลกระทบต่อโลกในปี 2009 และ 2013


อาจารย์ Belimov ได้เผยแพร่บันทึกคำสนทนาโดยลำพังของ Boriska คำสนทนานี้ได้ถูกเผยแพร่ไปอย่างรวดเร็วทั่วรัสเซียจนพาดหัวข่าวหนังสือพิมพ์ชั้นนำของรัสเซีย ถ้อยคำถูกแปลเป็นภาษาตะวันตกผ่านทางบทความ Pravda เมื่อต่ออินเตอร์เน็ตก็จะมีบทความสั้น ๆ เกี่ยวกับ Boriska และมีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจทางเอกสารของโครงการของเราในโครงการ Camelot เราตัดสินใจที่จะเดินทางไปยังรัสเซียเพื่อค้นหา Boriska


ในวันที่ 8 ตุลาคม 2007 เราได้สิทธิพิเศษในการสัมภาษณ์ Boriska แม่ของเขานำเขาไปเข้าโรงเรียนพิเศษสำหรับเด็กปัญญาเลิศ พวกเขาอาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นเล็ก ๆ หลังหนึ่ง ส่วนพ่อของเขา Bill Ryan มาไม่ได้ เนื่องจากติดประชุม


แม่ของ Boriska ก็ปรากฏตัวขึ้น เธอโบกมือให้เราไปพบ Boriska ฉันเดินเข้าไปหาอย่างรวดเร็ว ฉันบอกกับ Boriska และแม่ของเขา เป็นภาษาอังกฤษว่า “ทุกอย่างจะโอเค” แม่ของ Boriska จับมือของฉันและยิ้มหวาน ฉันรู้ว่าเราจะเป็นมิตรต่อกัน


ต่อมาในระหว่างการสัมภาษณ์ Boriska บางครั้งเขาดูลังเลที่จะแสดงออก และตอบคำถาม เขาแสดงรายละเอียดตามสิ่งที่เขาพูดเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ ที่เด็กคนหนึ่งจะทำได้ แววตาของเขาไม่สดใสเมื่อเขากล่าวถึงความทรงจำในอดีตของชีวิตที่ผ่านมาของเขาบนดาวอังคารหรือแม้กระทั่ง Lemuriaแม้เขาดูมีเสน่ห์แต่บุคคลิกภาพโดยทั่วไปก็เหมือนเด็กตัวเล็ก ๆ ที่ชอบซุกซน เขาอดทนที่จะตอบคำถามและให้การปฏิบัติต่อเราเป็นอย่างดี ตาของเขาเลื่อนลอยและจินตนาการของเขาเร่งเร้าค้นหาสิ่งกระตุ้นให้มากขึ้น ห้องเล็ก ๆ นี้ที่เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยใหญ่หนาตากับผู้ใหญ่และกล้อง เขาอยากที่จะหลบหนีไปเล่นเกมที่เขาชอบเล่น เช่น เกม Avatar, เกม superman


เขารู้สึกเบื่อกับเรา! แต่ตั้งใจจริงและสุภาพ มันดูเหมือนเป็นเรื่องผิดปกติสำหรับเด็กผู้ชายวัย 11 ปี เขาพูดเกี่ยวกับสงครามที่ทำให้เกิดการสิ้นสุดของอารยธรรมดาวอังคาร เขาเผยถึงวิธีการที่พวกเขาพยายามที่จะเปิดดาวพฤหัสบดีเป็นดวงอาทิตย์ดวงที่ 2 กับบางสิ่งที่จุดประสงค์ไม่ชัดเจน เขารู้สึกประหลาดใจในวิธีการอ่อนน้อมถ่อมตนมากที่สุดในการเรียนรู้ ว่าความเป็นเพื่อนของอาจารย์ Vladislav Lugovenko เขาจำได้ดี เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ Boris tapped ในเหตุการณ์อันตรายที่เกิดขึ้นระหว่างทางกลับบ้านของเขาในรถไฟใต้ดิน


เมื่อเขากลับมาถึงบ้าน Boriska ถามเขาเกี่ยวกับนักเลงที่วิ่งเข้าหาและข่มขู่เขา เมื่ออาจารย์ได้กล่าวว่าไม่มีอะไร “คุณกำลัง telepath” ผมบอกเขาว่า “ไม่เลย” เขากล่าวอย่างถ่อมตัว


ด้วยรอยยิ้มเล็ก ๆ ฉลาดเกินกว่าวัยของเขา มีความสุขุมรอบคอบและละเอียดอ่อน เมื่อถามถึงว่าเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับมนุษย์บนโลกนี้ เขาเงียบ ๆ แล้วถอนหายใจ แล้วกล่าวว่าเขา “ไม่ชอบที่จะพูดไม่ดีเกี่ยวกับมนุษย์บนโลก” นี้


สิ่งที่เขาพูดมาทั้งหมด เขาอาจจะเห็นอะไรจริง ๆ ด้วยสายตาที่ชัดเจนอย่างน่าพิศวงเหล่านั้นหรือไม่? เวลานี้ยังมีไม่มากในการสัมภาษณ์ ส่วนใหญ่เป็นการสำรวจของสถานที่และเวลา อายุเพียง 11 ปี เด็กชายพบว่าตัวเองมีบางอย่างที่น่าแปลกใจ


เขาพูดถึงอนาคตของน้ำท่วมมาถึงกรุงมอสโกในปี 2009 เรื่องหลักความจริง ของเขาจะอยู่รอดหรือไม่? แม่ของเขาจะเป็นยังไง?การพบกันเป็นครั้งที่สองทำให้เราต้องทึ่งกับการพูดจาของเด็กชาย ที่ฟังดูโตเกินกว่าเด็ก ๆ ในวัยเดียวกัน เขามักจะใช้ความรู้เกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะ และข้อเท็จจริงเกี่ยวกับดาวอังคารและโลกที่เขาอ้างว่ามีประสบการณ์มา ทำให้ยิ่งทวีความน่าสนใจมากขึ้น


“ทำไมเขาจึงเริ่มพูดในเรื่องพวกนี้ และครั้งแรกที่ไหน” ผู้สัมภาษณ์เริ่มถาม


“และบางทีเขาอาจถูกจับโกหกได้ง่าย ๆ โดยบรรดาคนของเราที่มีความรู้และรอบด้านมาก” เธอกล่าวต่อ


“เขาสามารถสร้างเรื่องทั้งหมดนี้ได้หรือไม่”


“ไม่น่าจะ!” เพื่อนของฉันกล่าวคัดค้าน


“สำหรับผมนี้ดูเหมือนเด็กมีลักษณะการเล่าที่มีจากความทรงจำส่วนตัวของเขา จากการเกิดในชาติที่แล้ว มันแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้เรื่องราวดังกล่าวถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ที่มีความรู้เชื่อตาม”


วันนี้หลังการพบปะกับผู้ปกครองของ Boriska และเพื่อทำความรู้จักกับเด็กให้ดีขึ้น ฉันจะเริ่มต้นอย่างรอบคอบ เช็คทุกข้อมูลที่ได้รับจากการค้นหามา เขาเกิดในเมือง Volzhskii ในโรงพยาบาลชานเมืองในทางด้านเอกสาร แต่บ้านเกิดของเขาเป็นเมือง Zhirnovsk ของเขต Volgograd วันเกิดของเขาคือ 11 มกราคม 1996 (บางทีมันอาจจะมีประโยชน์สำหรับโหราศาสตร์)


พ่อแม่ของเขาดูเหมือนจะเป็นคนที่ยอดเยี่ยม Nadezhda แม่ของ Boriska เป็นแพทย์ผิวหนังที่คลินิกรัฐ จบการศึกษาจากสถาบันการแพทย์ Volgograd ได้ไม่นานในปี 1991 พ่อของเด็กเป็นข้าราชการเกษียณอายุ พวกเขาทั้งสองจะมีความสุขถ้ามีคนสามารถคุยในเรื่องที่เป็นความลึกลับของลูกชาย ในขณะเดียวกันพวกเขาก็สังเกตเห็นเขาและเลี้ยงดูเขาให้เติบโตไปเรื่อย ๆหลังจาก Boriska เกิด ฉันสังเกตเห็นว่าเขาสามารถบังคับหัวของเขาได้ใน 15 วัน การเรียก Nadezhda แม่ของเขาเป็น คำแรกว่า “บาบา” เมื่อเขามีอายุได้ 4 เดือน และจากนั้นไม่นานก็เริ่มพูดคุยได้ และ 7 เดือน เริ่มพูดเป็นประโยคแรกของเขาว่า “ผมต้องการหอยทาก” เขากล่าวว่าวลีนี้โดยเฉพาะหลังจากที่สังเกตเห็นหอยทากติดอยู่ในผนัง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นความสามารถทางปัญญาที่เกินวัยของเขาเอง


- ความสามารถพิเศษเหล่านี้เริ่มปรากฏให้พ่อแม่เขารู้สึกได้เมื่อไหร่


- เมื่อบอริสมีอายุเพียงหนึ่งขวบ ฉันเริ่มให้เขาอ่านตัวอักษร (ภาษา Nikitin) ให้ทายว่าคือตัวอักษรอะไร1 ขวบครึ่ง เขาสามารถอ่านข้อความพาดหัวของหนังสือพิมพ์ขนาดใหญ่ และใช้เวลาไม่นานสำหรับเขาที่จะทำความรู้จักกับสีและเฉดสีต่าง ๆ และเขาเริ่มระบายสีตอนสองขวบ


จากนั้นเมื่อเขา 2 ขวบ เราพาเขาไปยังศูนย์ดูแลเด็ก ครูทุกคนตะลึงในความสามารถและลักษณะผิดปกติของเขา การคิดของเขา เด็กชายผู้มีความจำที่ดีและความสามารถอย่างไม่น่าเชื่อ เรียนรู้ได้เร็ว


แต่พ่อแม่ของเขาก็พบว่าลูกของพวกเขาควรได้รับการเรียนรู้ที่เป็นเฉพาะทางของตัวเด็กเอง จากสถานที่อื่นบ้าง…


- ไม่มีใครเคยสอนเขาเลย ให้เรียกแม่เขาว่า Nadya แต่บางครั้งเขาจะนั่งในตำแหน่งดอกบัวและเริ่มต้นพูดถึงสิ่งเหล่านี้ เขาจะพูดคุยเกี่ยวกับดาวอังคาร เกี่ยวกับระบบดาวเคราะห์ อารยธรรมที่อยู่ห่างไกล เราไม่อยากจะเชื่อหูของเราเอง เด็กสามารถรู้เรื่องพวกนี้ได้อย่างไร จักรวาล เรื่องราวที่ไม่รู้จบของโลกอื่น ๆ และท้องฟ้าอันยิ่งใหญ่ ราวกับเขามีเวทมนต์ตั้งแต่เขาอายุ 2 ขวบหลังจากนั้น Boriska ก็บอกเราเกี่ยวกับชีวิตก่อนหน้าของเขาบนดาวอังคาร เกี่ยวกับความจริงที่ว่าดาวเคราะห์สีแดงนั้นเคยเป็นที่อยู่อาศัยจริง แต่เป็นเพราะมหาภัยพิบัติที่มีความรุนแรงมากที่สุด และได้ทำลายจนสูญเสียชั้นบรรยากาศ และว่าในปัจจุบันชาวดาวอังคารทั้งหมดจะอยู่ในเมืองใต้ดิน ต่อมาพวกเขาก็เคยใช้ยานอวกาศบินมายังโลกค่อนข้างบ่อย เพื่อการค้าแลกเปลี่ยน และใช้ในวัตถุประสงค์การวิจัยอื่น ๆ


เขาเล่าราวกับว่า เป็นผู้ขับยานบินของเขาด้วยตัวเอง ซึ่งอยู่ในสมัยที่โลกปกครองโดยอารยธรรม Lemurian (แผ่นดินในมหาสมุทรแปซิฟิก) ซึ่งเขามีเพื่อนชาว Lemurian ที่ได้ถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อตาของเขา


- และภัยพิบัติครั้งใหญ่ก็เกิดขึ้นในโลกยุคนั้น ทวีปขนาดยักษ์ถูกคลื่นยักษ์กลืนกิน แล้วทันใดนั้นก็มีก้อนหินขนาดใหญ่หล่นลงมาทับเขาในระหว่างก่อสร้าง ซึ่งนั่นก็คือเพื่อนของเขา Boriska เล่า ผมไม่สามารถช่วยเขาได้ เราหวังว่าจะได้มาพบเจอกันในชาตินี้


เด็กชายถ่ายทอดเรื่องราวของโลกในยุค Lemuria ราวกับว่ามันเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ เขาพูดถึงการตายของเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ราวกับว่ามันเป็นความผิดของเขาวันหนึ่งเขาสังเกตเห็นหนังสือในกระเป๋าแม่ของเขาเรื่อง “เรามาจากไหนที่ไหน” โดย เอินส์ท มัลดาเชฟ ผู้ซึ่งมีความสุขและความหลงใหลในการค้นพบเด็กชายตัวเล็ก ๆ ซึ่งกำลังเปิดอ่านหนังสือหลายชั่วโมง การดูภาพที่สเก็ตช์ของชาว Lemurians ภาพถ่ายของทิเบต แล้วเขาก็เริ่มพูดถึงสติปัญญาชั้นสูงของชาว Lemurians


- แต่อารยธรรม Lemuria สิ้นสุดไปเมื่อ 800,000 ปีมาแล้ว ชาว Lemurians มีความสูง 9 เมตร เขาจำเรื่องพวกนี้ได้อย่างไร


- ผมจำได้จริง ๆ เด็กชายตอบ


หลังจากนั้นเขาก็เริ่มอ่านหนังสือเล่มอื่น ๆ ของ Muldashev “ในการค้นหาของเมืองแห่งเทพเจ้า” หนังสือเล่มนี้ส่วนใหญ่จะกล่าวถึงสุสานเก่าแก่และพีระมิด Boriska ช่วยยืนยันข้อความในหนังสือว่า ผู้คนจะพากันพบความรู้ภายใต้พีระมิดหนึ่ง (น่าจะเป็นคัมภีร์มรกตแห่งโธท) มันยังไม่ได้รับการค้นพบ “ชีวิตจะเปลี่ยนไปเมื่อสฟิงซ์จะถูกเปิด (คัมภีร์มรกตของโธทถูกพบใต้สฟิงค์)” เขากล่าวเสริมว่ามหาสฟิงซ์มีกลไกการเปิดอยู่ตรงไหนสักแห่ง (แต่เขาจำไม่ได้) (การที่ชีวิตเปลี่ยนไปนั้นหมายถึงมนุษย์ย่อมเปลี่ยนวิธีคิดด้วย การลุกขึ้นมาต่อต้านผู้มีสัญลักษณ์พีระมิดเพราะเหตุนี้ – ผู้แปล)เด็กชายยังพูดถึงความรักที่ยิ่งใหญ่อย่างกระตือรือร้นเกี่ยวกับอารยธรรมมายัน ตามเขากล่าวมา ทำให้คิดว่าเรายังรู้น้อยมากเกี่ยวกับอารยธรรมอันยิ่งใหญ่นี้ และที่น่าสนใจมากที่สุด Boriska คิดว่าปัจจุบันได้เวลาในการมาของ “บุรุษสำคัญผู้หนึ่ง” ที่จะมาเกิดในโลก การเกิดใหม่ของโลกใกล้เข้ามา องค์ความรู้ใหม่จะเป็นที่ต้องการอย่างยิ่ง ความคิดที่แตกต่างทางด้านจิตใจจากโลกปัจจุบัน


เธอรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเด็กมีความสามารถพิเศษเหล่านี้ และทำไมมันจึงเกิดขึ้นได้ เธอกลัวไหมที่จะถูกเรียกว่า “เด็กพิเศษ” (เด็กอินดิโก)…?


- ผมรู้ว่าพวกเขากำลังมาเกิด แต่ผมยังไม่เคยเจอพวกเขาในเมืองนี้ บางทีอาจจะเป็นเด็กผู้หญิงที่ชื่อ Yulia Petrova เธอเป็นคนเดียวที่เชื่อผม เด็กคนอื่น ๆ ก็จะหัวเราะเยาะในเรื่องราวของผม


บางสิ่งที่จะเกิดขึ้นในโลกใบนี้ นั่นคือเหตุผลที่ทำไมเด็กเหล่านี้จึงมีความสำคัญ พวกเขาจะสามารถช่วยผู้คนได้ แกนโลกจะเปลี่ยน ภัยพิบัติใหญ่ครั้งแรกจะเกิดกับทวีปหนึ่งในปี 2009 และต่อไปจะเกิดขึ้นในปี 2013 มันจะทำลายล้างมากยิ่งขึ้นเธอไม่กลัวเหรอว่าชีวิตของเธออาจจะไปสิ้นสุดเพราะผลจากภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้น? (หมายถึงจึงกลับมาเกิดในยุคนี้)


- ไม่! ผมไม่กลัว ผมมีชีวิตที่ผ่านภัยพิบัติบนดาวอังคารมาแล้ว และที่นั่นยังคงเป็นที่อาศัยของคนเช่นเดียวกับเรา แต่หลังจากสงครามนิวเคลียร์ ทุกอย่างถูกเผาผลาญ คนเหล่านั้นต่างมีวิธีเพื่อความอยู่รอด พวกเขาสร้างที่พักอาศัย อาวุธใหม่ และยังมีการเปลี่ยนแปลงของทวีป แม้ทวีปจะไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก ชาวดาวอังคารหายใจเอาก๊าซชนิดหนึ่ง ในกรณีที่พวกเขาเดินทางมาถึงโลกของเรา ก็จะมีท่อเครื่องช่วยหายใจ


คุณหมายถึงหายใจเอาก๊าซออกซิเจน?

- เมื่อคุณอยู่ในร่างกายนี้คุณต้องหายใจเอาออกซิเจน แต่ชาวดาวอังคารไม่ชอบอากาศนี้ อากาศของโลกทำให้พวกเขาแก่เร็วขึ้น ชาวดาวอังคารจะมีอายุประมาณ 30-35 ปี จำนวนประชากรชาวดาวอังคาร จะเพิ่มขึ้นเป็นประจำทุกปี


- Boriska ทำไมสถานีอวกาศของเราถึงพัง ก่อนที่จะถึงดาวอังคาร?


- ดาวอังคารส่งสัญญาณพิเศษเพื่อทำลายมัน สถานีเหล่านั้นมีรังสีที่เป็นอันตรายต่อพวกเขา


ผมต้องประหลาดใจในความรู้ของเขาเกี่ยวกับเรื่องรังสี “Fabos” นี้ ซึ่งเป็นจริงอย่างแน่นอน ย้อนกลับไปในปี 1988 ที่เมือง Volzhsky ยูริ ลุชนิเชนโก คนที่มีพลังสัมผัสพิเศษ พยายามที่จะเตือนผู้นำโซเวียตเกี่ยวกับการพังของสถานีอวกาศโซเวียตสองลำแรก คือ “Fobos 1″ และ “Fobos 2″ นอกจากนี้เขายังกล่าวถึง


“ความไม่คุ้นเคย” และเป็นอันตรายสำหรับการฉายรังสีไปยังดาวเคราะห์ แน่นอนไม่มีใครเชื่อเขาเธอรู้เกี่ยวกับความหลากหลายของมิติมั๊ย?

คุณรู้ใช่ไหมว่าเราไม่ควรบินเป็นทางตรง แต่อาศัยการผ่านประตูมิติ?


Boriska ลุกขึ้นยืนทันที และเริ่มเล่าข้อเท็จจริงทั้งหมดเกี่ยวกับยูเอฟโอ “เราได้ขึ้นบินและลงจอดสู่พื้นบนโลกเกือบในทันที!” เด็กชายหยิบชอล์คและเริ่มวาดภาพวัตถุวงรีบนกระดานดำ “มันประกอบด้วยกัน 6 ชั้น” เขากล่าวว่า


25% ชั้นนอกทำจากโลหะทนทาน

30% ชั้นที่สองที่ทำจากสิ่งที่คล้ายกับยาง

30% ชั้นที่สามประกอบด้วยโลหะอีกครั้ง

4% สุดท้ายประกอบด้วยแม่เหล็กชั้นพิเศษ


“ถ้าเราชาร์จพลังงานแม่เหล็กกับเครื่องเหล่านั้น จะสามารถบินได้ทุกที่ในจักรวาล”


- Boriska มีภารกิจพิเศษที่ต้องทำหรือไม่? เขาได้ตระหนักถึงมันมั๊ย?

ฉันตั้งคำถามเหล่านี้เพื่อถามพ่อแม่ของเขาและตัวเด็กชายเอง


- เขากล่าวว่าเขาสามารถคาดเดาได้ แม่ของเขาบอก เขาบอกว่าเขารู้อะไรเกี่ยวกับอนาคตของโลก เขากล่าวว่าผมรู้ว่าจะได้เล่นบทบาทที่สำคัญที่สุดในอนาคตBoriska เธอรู้เรื่องทั้งหมดนี้ได้อย่างไร?


- มันอยู่ข้างในสมองของผม


- Boriska ช่วยบอกเหตุผลที่ทำคนไม่สบาย?


- การเจ็บป่วยเกิดมาจากการไม่ใช้ชีวิตของผู้คนให้อยู่อย่างถูกต้องและมีความสุข คุณต้องได้รับครึ่งหนึ่งของพลังงานจักรวาล คุณไม่ควรไปก้าวก่ายและไปลบล้างความต้องการของคนอื่น ๆ ผู้คนไม่ควรทุกข์ เพราะความผิดพลาดที่ผ่านมาของพวกเขา แต่ควรพยายามทำสิ่งที่ถูกตั้งไว้สำหรับภารกิจของพวกเขา และพยายามที่จะเข้าถึงสิ่งสูงสุดเหล่านั้น และไปเพื่อพิชิตฝันของพวกเขา (คำเหล่านี้เป็นคำพูดที่เขาใช้ทั้งหมด)


คุณต้องได้รับการเพิ่มเติมกำลังใจและความอบอุ่น ในกรณีที่มีคนต่อต้านคุณ กอดศัตรูของคุณเสีย ขอโทษตัวคุณเองและเขา ในกรณีที่มีคนเกลียดคุณ รักเขาเสียด้วยความรักทั้งหมดที่คุณมี และความจงรักภักดีและขอขมาต่อเขา เหล่านี้เป็นกฎแห่งความรักและความอ่อนน้อมถ่อมตน คุณรู้หรือไม่ว่าทำไม ชาว Lemurians ตาย?


นอกจากนี้ผมต้องติอยู่อย่าง พวกเขาไม่ต้องการพัฒนาจิตวิญญาณมากกว่านี้อีก พวกเขาหลงผิดไปจากเส้นทางที่ตั้งไว้ จึงถูกทำลายโลกส่วนรวมทั้งหมด เส้นทางของพลังวิเศษคือการนำไปสู่การหยุดตาย (หยุดเวียนว่ายตายเกิด) และ “รัก” คือ พลังวิเศษที่แท้จริง!

สิ่งที่ต้องทำทั้งหมดนี้เธอรู้ได้อย่างไร?

- ผมรู้ … Kailis

- เธอพูดว่าอะไร?

- ผมกล่าวว่า “สวัสดีครับ” นี่เป็นภาษาของดาวเคราะห์ของผม (Kailis)


เรียบเรียง : Bob Thai
ข้อมูล : thailandsusu.com, allmysteryworld.blogspot.comwebmaster
Super Administrator
*********
Posts: 2034
Registered: 8/1/08
Member Is Offline
View User's Profile View All Posts By User U2U Member

Go To Top
 

"เว็บตามรอยพระพุทธบาท" ได้รับลิขสิทธิ์จาก พระอาจาย์ชัยวัฒน์ อชิโต เพื่อเผยแพร่รูปภาพและข้อมูล
จาก "หนังสือตามรอยพระพุทธบาท" จึงขอสงวนลิขสิทธิ์ตาม
พระราชบัญญัติการพิมพ์ พ.ศ.๒๕๓๗ และพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐
ห้ามคัดลอกข้อมูล, ภาพ, เสียง ออกไปเผยแพร่ หรือนำไปโพสในเว็บใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตเสียก่อน

เว็บไซต์นี้แสดงผลได้ดีกับโปรแกรม Internet Explorer, Window Media V.9, Flash Player ความละเอียดหน้าจอ 1024 x 768 pixels ความเร็วอินเตอร์เน็ต 1 Mbps. ขึ้นไป

ถ้าพบข้อผิดพลาดใดๆ หากจะแนะนำ หรือติชม และสอบถาม ติดต่อ "ทีมงานเว็บตามรอยพระพุทธบาท"
เริ่มเปิดเว็บไซด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2551

Copyright @ 2008 tamroiphrabuddhabat.com All rights reserved