ถ้าพบข้อผิดพลาดในเว็บไซด์ จะแนะนำและติชม หรือสอบถาม ติดต่อที่ WEBMASTER
 
VISITORS


     Not logged in [Login ]
Go To Bottom
Printable Version | Subscribe | Add to Favourites  
[*] posted on 9/9/12 at 10:42 Reply With Quote

ผวา "รถจักรยานยนต์" ผีเฮี้ยนบิดคันเร่งในงานศพ (คลิปเต็ม)


คลิปจยย. ผีเฮี้ยนบิดคันเร่งในงานศพ

by sam | 08.09.2012 I 77.nationchannel.com

........เรื่องราวคลิปผวารายนี้ได้รับการเปิดเผยเมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 8 ก.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปวีดีโอเป็นภาพจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า นูโว สีเขียว จอดอยู่หน้าเมรุ โดยตั้งขาหยั่งคู่ ในภาพแสดงให้เห็นเครื่องยนต์ของรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเร่งขึ้นเอง และเบาเป็นจังหวะ และยังมีลักษณะคล้ายกับมีคนนั่งคล่อมพยายามขี่รถจักรยานยนต์ดังกล่าว จึงได้สืบหาที่มาขอคลิปดังกล่าว

กระทั่งทราบว่าเป็นรถจักรยานยนต์ของนายณัฐวุฒิ หรือนิว เฉลิมภาค อายุ 16 ปี บ้านอยู่ ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา เสียชีวิตเมื่อวันที่ 2 ก.ย.เวลา 01.00 น. ขณะขี่จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสมาย สีเขียวดำ ทะเบียน กนจ.921 พระนครศรีอยุธยา เพื่อกลับบ้านแล้วเกิดพุ่งชนกับจยย.อีกคันที่ถนนคู่ขนานสายเอเชีย มุ่งหน้าเข้าอยุธยา ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นเหตุให้นายณัฐวุฒิ เสียชีวิต ซึ่งญาติได้นำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดกล้วย ม.11 ต.กะมัง อ.พระนครศรีอยุธยา และทำการฌาปนกิจในวันที่ 6 ก.ย.เวลา 16.00 น.

น.ส.หทัยชนก รื่นศิลป์ อายุ 30 ปี น้าสาวของผู้เสียชีวิตเปิดเผยถึงเหตุการณ์ก่อนพิธีฌาปนกิจว่า เวลาประมาณ 15.30 น.วันที่ 6 ก.ย. ขณะที่ญาติพี่น้องมาครบ และมีเพื่อนๆของนายณัฐวุฒิ มาร่วมงานกันจำนวนมาก พี่ชายของนายณัฐวุฒิ คือนายมดดำ ทองเกิด อายุ 18 ปี ได้เข็นรถจักรยานยนต์ไปจอดที่หน้าเมรุสองคัน ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ที่นายณัฐวุฒิชอบขี่อย่างมาก จากนั้นก็สตาร์ทรถจักรยานยนต์ทั้งสองคันไว้ โดยพี่ชายยังได้บอกว่าติดเครื่องให้แล้ว ให้นิวลงมาขี่ได้เลย ปรากฎว่าคันหนึ่งคือคันที่อยู่ในคลิปเป็นคันที่นายณัฐวุฒิ เพิ่งซื้อมาไม่ถึงสองอาทิตย์ และได้ทำการแต่งเพื่อที่จะไปลงแข่งทางเลียบที่สนามจังหวัดปทุมธานี ได้เร่งเครื่องเองเสียงดังลั่นวัด และยังเบิ้ลเครื่องเป็นจังหวะ คล้ายกับมีคนคล่องรถดังกล่าว สร้างความแตกตื่นให้กับคนในงานเป็นเวลานานกว่า 10 นาที จนกระทั่งญาติพี่น้องต้องจุดธูปไหว้และบอกให้นิวไปสู่สุคติ จึงสงบ

นายมดดำ พี่ชายของนายณัฐวุฒิ ยังบอกด้วยว่านายณัฐวุฒิชอบขี่จักรยานยนต์มาก กลางคืนก็จะออกไปขี่กับเพื่อนๆ ซึ่งญาติพี่น้องก็เป็นห่วง และในที่สุดก็มาเสียชีวิต สำหรับรถคันที่เร่งเครื่องเองนั้น เชื่อว่าวิญญาณของนิวคงมาขี่รถคันนี้ เนื่องจากรักรถคันนี้มาก และทางบ้านก็เพิ่งทำบุญครบ 7 วันให้เมื่อวันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา และจะทำอีกครั้งเมื่อครบ 100 วัน ซึ่งรถคันนี้ก็จะเก็บเอาไว้เป็นอนุสรณ์ของนายณัฐวุฒิ ไม่ขายเด็ดขาด ซึ่งหลังจากที่ภาพคลิปของรถจักรยานยนต์คันนี้แพร่ออกไปได้สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาวัยรุ่นนักแข่งรถจักรยานยนต์เป็นอย่างมากwebmaster
Super Administrator
*********
Posts: 2034
Registered: 8/1/08
Member Is Offline
View User's Profile View All Posts By User U2U Member

Go To Top
 

"เว็บตามรอยพระพุทธบาท" ได้รับลิขสิทธิ์จาก พระอาจาย์ชัยวัฒน์ อชิโต เพื่อเผยแพร่รูปภาพและข้อมูล
จาก "หนังสือตามรอยพระพุทธบาท" จึงขอสงวนลิขสิทธิ์ตาม
พระราชบัญญัติการพิมพ์ พ.ศ.๒๕๓๗ และพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐
ห้ามคัดลอกข้อมูล, ภาพ, เสียง ออกไปเผยแพร่ หรือนำไปโพสในเว็บใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตเสียก่อน

เว็บไซต์นี้แสดงผลได้ดีกับโปรแกรม Internet Explorer, Window Media V.9, Flash Player ความละเอียดหน้าจอ 1024 x 768 pixels ความเร็วอินเตอร์เน็ต 1 Mbps. ขึ้นไป

ถ้าพบข้อผิดพลาดใดๆ หากจะแนะนำ หรือติชม และสอบถาม ติดต่อ "ทีมงานเว็บตามรอยพระพุทธบาท"
เริ่มเปิดเว็บไซด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2551

Copyright @ 2008 tamroiphrabuddhabat.com All rights reserved