ถ้าพบข้อผิดพลาดในเว็บไซด์ จะแนะนำและติชม หรือสอบถาม ติดต่อที่ WEBMASTER
 
VISITORS


     Not logged in [Login ]
Go To Bottom
Printable Version | Subscribe | Add to Favourites  
[*] posted on 1/1/13 at 19:43 Reply With Quote

ตะลึง UFOโผล่กลางงานกีฬาสีที่สว่างแดนดิน สกลนคร และที่รายการ "เรื่องเล่าเช้านี้"
ตะลึง UFOโผล่กลางงานกีฬาสีที่สว่างแดนดิน สกลนคร


ไทยรัฐออนไลน์ โดย ทีมข่าวภูมิภาค I 27 ธันวาคม 2555 .

........นักเรียน ม.2 โรงเรียนสว่างแดนดินศึกษา จ.สกลนคร เผยภาพถ่ายจานบิน UFO อ้างถ่ายได้โดยบังเอิญ ยืนยันไม่ใช่โปรแกรมตัดต่อ ด้านฝ่ายปกครองโรงเรียนแจงก่อนหน้านี้ ครูสอนวิทยาศาสตร์เคยพบมาแล้ว 2 คนด้วย...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 26 ธันวาคม 2555 ผู้สื่อข่าวจังหวัดสกลนครได้รับแจ้งว่า มีนักเรียนหญิงโรงเรียนสว่างแดนดินศึกษา อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร ได้ถ่ายภาพด้วยกล้องโทรศัพท์มือถือ ภายในกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีในโรงเรียน แล้วติดภาพวัตถุประหลาด มีลักษณะคล้ายกับจานบิน หรือ UFO จึงได้เดินทางไปยังโรงเรียนดังกล่าวที่ อ.สว่างแดนดิน พบคณะครูและนักเรียนกำลังจัดกิจกรรมและมอบรางวัล โดยมีนักเรียนส่วนหนึ่ง ยืนจับกลุ่มพูดคุยเกี่ยวกับภาพปริศนาดังกล่าว โดยพบว่า ผู้บันทึกภาพถ่ายจานบินได้ คือเด็กนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2


โดยนักเรียนหญิงคนดังกล่าว เล่าว่า ถ่ายภาพจานบินได้โดยบังเอิญ คือเมื่อเวลา 14.00 น. วานนี้ ( 25 ธ.ค. 2555) ระหว่างนั่งเล่นกับเพื่อนๆ ที่บริเวณริมสนามฟุตบอลของโรงเรียน และก็ได้ใช้โทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง ขึ้นมาถ่ายภาพบรรยากาศกีฬาสีภายในของโรงเรียนหลายภาพ โดยไม่ได้สังเกตุภาพก่อนถ่าย เมื่อถ่ายแล้ว หลังจากนั้นก็ได้เปิดภาพที่ถ่ายไว้มาดูกับเพื่อนๆ ซึ่งปรากฏภาพหนึ่งที่ดูแล้วถึงกับอึ้ง นั้นก็คือภาพที่ถ่ายบริเวณหลังอัฒจรรย์กองเชียร์คณะสีเขียวของโรงเรียน สังเกตุดูบริเวณท้องฟ้าด้านขวามือของยอดต้นมะพร้าว พบวัตถุประหลาดคล้ายจานบิน ( UFO ) ต่อมาได้นำเรื่องนี้เล่าให้กับครูและนักเรียนในโรงเรียนทราบ พร้อมยืนยันว่าภาพดังกล่าวถ่ายขึ้นแบบสดๆ โดยไม่มีการจัดฉากหรือใช้โปรแกรมตัดต่อแต่อย่างใด

ทางด้าน อาจารย์ชาญชัย ศรีเพชร ครูฝ่ายปกครองโรงเรียนสว่างแดนดินศึกษา กล่าวว่า ภาพวัตถุประหลาดดังกล่าว เคยมีอาจารย์ภายในโรงเรียนเห็นแล้วถึงสองท่าน เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา และเห็นบริเวณจุดเดียวกัน หากเห็นในช่วงเวลากลางคืนจะเป็นแสงประหลาดน่ากลัว โดยครูทั้งสองท่านเป็นครูสอนวิชาวิทยาศาสตร์ จึงรู้สึกว่าขัดกับที่เรียนมา และไม่ได้บอกเรื่องราวดังกล่าวกับผู้อื่นได้รู้ เพราะเกรงว่าจะเกิดการตื่นกลัวกับปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้น จนวันนี้ได้พบผู้สื่อข่าวจึงได้เล่าให้ฟัง นอกจากนี้คณะครูและนักเรียนก็อยากให้ผู้สื่อข่าวได้ดูภาพดังกล่าว เพื่อวิเคราะห์ว่าคืออะไรกันแน่ เพราะคณะครูและนักเรียนในโรงเรียน รวมถึงผู้ปกครอง ต่างก็เชื่ออย่างสนิทใจ ว่าสิ่งที่ปรากฏให้เห็นในภาพมันคือ UFO ที่มาจากนอกโลกจริงๆ .
UFO โผล่ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ (27 Dec 2012)


คลิปวีดีโอ..จานบิน (UFO) ในประเทศจีน (8 ตุลาคม 2554)webmaster
Super Administrator
*********
Posts: 2034
Registered: 8/1/08
Member Is Offline
View User's Profile View All Posts By User U2U Member

Go To Top
 

"เว็บตามรอยพระพุทธบาท" ได้รับลิขสิทธิ์จาก พระอาจาย์ชัยวัฒน์ อชิโต เพื่อเผยแพร่รูปภาพและข้อมูล
จาก "หนังสือตามรอยพระพุทธบาท" จึงขอสงวนลิขสิทธิ์ตาม
พระราชบัญญัติการพิมพ์ พ.ศ.๒๕๓๗ และพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐
ห้ามคัดลอกข้อมูล, ภาพ, เสียง ออกไปเผยแพร่ หรือนำไปโพสในเว็บใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตเสียก่อน

เว็บไซต์นี้แสดงผลได้ดีกับโปรแกรม Internet Explorer, Window Media V.9, Flash Player ความละเอียดหน้าจอ 1024 x 768 pixels ความเร็วอินเตอร์เน็ต 1 Mbps. ขึ้นไป

ถ้าพบข้อผิดพลาดใดๆ หากจะแนะนำ หรือติชม และสอบถาม ติดต่อ "ทีมงานเว็บตามรอยพระพุทธบาท"
เริ่มเปิดเว็บไซด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2551

Copyright @ 2008 tamroiphrabuddhabat.com All rights reserved